Máy phân tích TOC model BioTector B3500C, 0-25ppm

Hach BioTector B3500c, với công nghệ oxy hóa bậc cao hai bước đã được cấp bằng sáng chế cho  phép bạn có được kết quả chuẩn xác và tự tin với độ tin cậy cao trong toàn thời gian hoạt động cho các ứng dụng nước sạch.

Máy phân tích không yêu cầu bảo dưỡng thường xuyên, chỉ thực hiện hai lần một năm cho các bộ phận tiêu chuẩn như thay mới thuốc thử, ống bơm và thực hiện hiệu chuẩn. Với các ưu điểm này máy phân tích TOC Biotector có chi phí phù hợp để được trang bị cho việc theo dõi TOC của bạn.

Bởi vì thân máy được nén nhỏ gọn nên các nhà máy có thêm không gian để sử dụng lắp đặt các thiết bị khác. Máy B3500c cần thay thuốc thử sau 6 tháng và có thể chạy đo cùng lúc cho hai dòng mẫu giúp tiết kiệm chi phí trang bị hai máy riêng.

Kết quả chuẩn xác, chi phí phân tích thấp đó là hai yếu tố mà bạn có thể tin tưởng. Máy B3500c giúp tiết kiệm trực tiếp và đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong công nghiệp khi lựa chọn máy TOC phân tích cho các ứng dụng nước ngưng làm mát.

Không còn phải lo lắng về TOC

Với công nghệ oxy hóa bậc cao, hai bước, được cấp bằng sáng chế, B3500c cung cấp cho bạn thời gian hoạt động và độ tin cậy tối đa mà không bị mất đi tính chuẩn xác.

Chi phí sở hữu thấp nhất

Chỉ yêu cầu bạn thay mới thuốc thử, thay ống bơm và hiệu chuẩn hai lần 1 năm. Hach  BioTector B3500c là thiết bị phân tích TOC có chi phí vận hành thấp nhất hiện nay.
image_899
Tủ máy nhỏ gọn = tiết kiệm không gian đáng kể

Là máy phân tích nhỏ gọn nhất, tiết kiệm tối đa không gian tường, dành thêm khoảng trống cho các thiết bị khác

Chi phí thuốc thử không đáng kể

Chỉ yêu cầu thay mới thuốc thử sau mỗi 6 tháng, bạn sẽ thấy tiết kiệm đáng kể khi so sánh với các hệ thống khác có yêu cầu thay mới thuốc thử hai tuần hay hằng tháng

Một thiết bị cho nhiều dòng

Cho phép theo dõi hai dòng mẫu cùng một thời điển, loại bỏ chi phí trang bị hai máy độc lập

Leave a Comment